CHƯƠNG TRÌNH ƯƠM TẠO KHỞI NGHIỆP DU LỊCH 2018

Bước vào Chặng 2 của Chương trình ươm tạo khởi nghiệp du lịch VTS 2018, Songhan Incubator đã tổ chức hai buổi học vô cùng thú vị về Module cho 7 đội chơi trong ngày 25/6/2018 và 2/7/2018 với sự góp mặt của các giảng viên chuyên nghiệp đến từ các doanh nghiệp hàng đầu Việt Nam.

Trong hai ngày đào tạo, các giảng viên và các thành viên đến từ 7 ý tưởng đã cùng nhau trải nghiệm các kiến thức bổ ích về Module và áp dụng vào chính dự án của mình.

Tại khóa ươm tạo:

  • Ngày 25/6/18, các bạn được học Module: Build – Measure – Learn: MVP Value Proposition do giảng viên Nguyễn Thị Anh – Chuyên gia Sales &Mar tại ATM.,Asia và giảng viên Nguyễn Tiến trình – CEO 3EHolding Vietnam chỉ dẫn.
  • Ngày 2/7/18, Module: Customer Relationships; Distribution Channel do giảng viên Trần Xuân Mới – CEO ATM., Asia, giảng viên cấp cao Du Lịch và giảng viên Phạm Minh Tuấn – TGĐ Startup Combos Compan chỉ dẫn.

Với sự tham gia đầy nhiệt huyết từ những thành viên của 7 ý tưởng được lựa chọn tham gia chặng 2 VTS2018, khóa ươm tạo đã diễn ra thành công tốt đẹp. Khóa ươm tạo này sẽ là một bước khởi đầu đáng mong đợi của những ý tưởng tại chặng 2, nơi giúp mỗi thành viên của đội từng bước được hoàn thiện và phát triển hơn nữa.

Cùng cỗ vũ tinh thần cho các ý tưởng khởi nghiệp đầy sáng tạo của chúng ta nhé!