DEMO DAY – INVESTOR PITCH – VTS2018 Đà Nẵng

Lễ tốt nghiệp các dự án ươm tạo của Chương trình Khởi nghiệp Du lịch 2018
Vào ngày 21/10/2018 tại Shi Zone – Tầng 7 Đại học Kiến trúc Đà Nẵng, Songhan Incubator đã tổ chức thành công sự kiện DemoDay – sự kiện các dự án khởi nghiệp Đổi mới sáng tạo sẽ trình bày về dự án của mình trước các nhà đầu tư, doanh nghiệp để kêu gọi vốn cho dự án, đồng thời kết nối hợp tác với các cá nhân về thị trường, nguồn lực trên tinh thần win – win.

Demoday- VTS 2018
Hình ảnh những Startup tham gia vào DemoDay

Sự kiện diễn ra đã thu hút được đông đảo sự quan tâm và tham dự của các đại diện chính quyền, báo đài, các cơ quan doanh nghiệp địa phương, các Startup và rất nhiều bạn trẻ. Tham gia trình bày (Pitching) gọi vốn gồm các dự án sau:

  • Lotus Homestay Huế, Adei House – Văn hóa ẩm thực Mỹ Sơn, UCOM – Cơm của U. Đây là 3 dự án du lịch đầy tiềm năng đã trải qua hành trình hơn 4 tháng ươm tạo bài bản và dày công đến từ những chuyên gia giàu kinh nghiệm.
  • Liberzy (Lịch trình du lịch miễn phí), Làng bích họa Đà Nẵng. Đây là 2 dự án đã đi vào hoạt động trong thời gian qua và đã tạo được những sức hút, dấu ấn trong cộng đồng du lịch. Trong đó, Liberzy là dự án ứng dụng kỹ thuật công nghệ cao, hứa hẹn là dự án định giá triệu $ trong thời gian tới.

    Demoday- VTS 2018
    Phần trình bày pitching ấn tượng của những Startup

Trong sự kiện, đại diện đến từ các dự án đã lần lượt trình bày về mô hình kinh doanh, kế hoạch hoạt động và kêu gọi vốn đầu tư cho dự án của mình. Từ phía các nhà đầu tư, các doanh nghiệp, cá nhân khác, cũng đã chia sẻ các kiến thức, kinh nghiệm đến các dự án. Tất cả các dự án đều đã nhận được những sự quan tâm, góp ý sâu sắc từ phía các nhà đầu tư, kinh doanh trong ngành. Trong đó, có dự án Lotus Homestay nhận sự đầu tư từ CEO của Trung tâm Anh ngữ quốc tế Pinggo ngay tại sự kiện.

Demoday- VTS 2018
Kí hợp đồng hợp tác

Ngoài ra, sự kiện còn đón chào buổi ra mắt của CLB nhà đầu tư thiên thần tại Đà Nẵng. CLB chính là cầu nối hữu ích cho các nhà đầu tư kinh doanh kết nối, tìm kiếm các dự án tiềm năng, tư vấn, hỗ trợ giúp các nhà đầu tư cá nhân có thể lập các quỹ đầu tư tư nhân để đầu tư vào lĩnh vực đột phá đối với khởi nghiệp ĐMST và cùng chung tay phát triển hệ sinh thái khởi nghiệp vững mạnh tại địa phương.