NTTCOM STARTUP CHALLENGE 2018

NTTCOM STARTUP CHALLENGE 2018 là một cuộc thi dành cho các doanh nghiệp khỏi nghiệp khu vực Đông Nam Á, được tài trợ tổ chức bởi tập đoàn viễn thông NTT Communications Nhật Bản. Với khát vọng giúp đỡ xã hội, tập đoàn NTT Communications đã tổ chức NTTCom Startup Challenge 2017 thành công tốt đẹp không chỉ ở Việt Nam, mà còn những nước khác trong khu vực Đông Nam Á như Malaysia hay Indonesia,…

Nối tiếp sư thành công đó, trong năm 2018 này, một lần nữa cuộc thi đã chính thức diễn ra và thu hút đông đảo sự chú ý và tinh thần tham gia của người chơi. Không chỉ mang lại cho người tham gia những kiến thức bổ ích và các trải nghiệm thú vị, mà còn có những phần quà, phần thưởng vô cùng hấp dẫn. Bên cạnh tổng giải thưởng 10.000USD tiền mặt, bạn sẽ được mời đến Nhật Bản để thăm văn phòng R&D và thảo luận về việc cộng tác với tập đoàn NTT Communications. Startup của bạn cũng sẽ được sử dụng miễn phí cơ sở hạ tầng công nghệ viễn thông ICT từ tập đoàn NTTCom. Riêng ở Việt Nam, NTTCom còn mang đến không gian làm việc miễn phí cho người chơi ngay trung tâm Sài Gòn.

Có thể nói, cuộc thi NTTCom Startup Challenge 2018 thực sự là một sân chơi đầy tiềm năng và hứa hẹn cho những ai có đam mê va khát vọng chiến thắng trong hành trình startup này.