PITCHING DỰ ÁN KHU VỰC MIỀN TRUNG – KHỞI NGHIỆP DU LỊCH 2018

Trải qua 6 tháng đào tạo ở chặng 1, những dự án đã được “lên dây cót” để sẵn sàng chinh chiến tại chặng 2. Sau vòng phỏng vấn khá khắt khe, Chặng 2 VST 2018 bắt đầu bằng buổi Pitching đã có sự góp mặt của 8 dự án do Songhan bầu chọn. Cuộc thi đã diễn ra vào lúc 7h30 ngày 11/6/2018 tại SHi Zone – Tầng 7 Đại học Kiến Trúc Đà Nẵng.

Ban giám khảo của chương trình – người đã trực tiếp đánh giá và đặt ra những câu hỏi cho các startup (từ trái sang), chị Phạm Thị Hồng Trang – Tổng Giám đốc ÊMM Hotel, Hội An; anh Lý Đình Quân – Giám đốc Songhan Incubator;  chị Phạm Thị Ngọc Dung – Quản lí Songhan Incubator Đà Nẵng.

Bên cạnh đó là sự góp mặt của 8 dự án đã sẵn sàng để bắt đầu một cuộc đua gay cấn, giành những tấm vé vào vòng sau, bao gồm:

  • Dự án Du Lịch Tâm Linh
  • Dự án MySon Vanishing Cutres Tour
  • Dự án Just Order
  • Dự án Ứng dụng tìm việc thông minh
  • Dự án Nhà Kho Ký Gửi
  • Dự án Lotus Homestay
  • Dự án Trồng rau thủy canh thông minh
  • Dự án Camera thông minh.

Có thể thấy sự tự tin và toàn bộ tâm huyết mà các thí sinh gửi gắm vào phần dự thi của mình qua cách dẫn dắt khéo léo, các dẫn chứng sinh động và các giải pháp thiết thực.

Team “MySon Vanishing Cutres Tour”- bạn Dương Diễm My pitching

Những phần thi đã thu hút sự quan tâm từ phía khán giả và cả những nhóm dự thi khác, đề ra những dự án đầy tiềm năng và sáng tạo. Đây không chỉ là một cuộc đua mà còn là cơ hội để các bạn có thể tìm hiểu thêm những kỹ năng, những sáng kiến mới lạ.

Cuối phần thi, Ban giám khảo là người đặt ra những câu hỏi để khai thác thêm những thông tin hữu ích, giúp thí sinh nhận ra những thiếu sót và tính hợp lý của dự án đó như thế nào. Có thể thấy, những câu hỏi không hề làm khó các bạn thí sinh vì để đến được vòng thi này, các bạn đã chuẩn bị một tâm lý vững vàng và sự hiểu biết chuyên sâu về dự án.

Qua sự đánh giá chuyên môn của Ban giám khảo, vòng thi đã khép lại với 6 dự án được đi tiếp vào vòng trong – Vòng Ươm tạo, tiến gần hơn đến chìa khóa Ươm mầm khởi nghiệp.

VST 2018 mở ra cho bạn con đường ngắn nhất để biến sáng kiến thành hành động. Nếu bạn đủ bản lĩnh, tự tin và niềm đam mê, đây hứa hẹn là một cuộc thi đầy hấp dẫn để thử thách năng lực bản thân và cổ vũ tinh thần khởi nghiệp của những tài năng trẻ.