Project name:

VTS2017 – V.E.O

Project description:

Volunteer for Education Organization – V.E.O (Du lịch thiện nguyện)

Đâu nhất thiết phải giàu có mới được cho đi, có những thứ để cho đi đáng giá hơn cả tiền bạc, đó chính là tấm lòng và nhiệt huyết. Có rất nhiều cá nhân, đặc biệt là những bạn trẻ, không chỉ muốn sống cho bản thân, mà còn muốn chia sẻ, giúp đỡ người dân ở những vùng núi khó khăn, hiểm trở. Hơn nưa, những nơi xa xôi đôi khi lại là những điểm dừng chân đầy thú vị và thách thức, tạo hứng thú cho nhiều bạn trẻ thành thị muốn trải nghiệm cuộc sống vùng hoang sơ. Và muốn đi, muốn biết, muốn trải nghiệm là xu hướng của nhiều bạn trẻ. Dường như có quá nhiều việc để làm, nhưng thời gian thì có hạn, và tuổi trẻ lại chẳng chờ đợi ai bao giờ.

Nhận biết được xu hướng này mà VEO đã tạo điều kiện để tất cả mọi người có thể cho đi dễ dàng hơn, và nhận lại nhiều hơn. Còn điều gì tuyệt vời hơn khi vừa mang đến cho khách du lịch một chuyến đi đầy thú vị, lại vừa giúp đớ đồng bào vùng khó khăn cải thiện cuộc sống?

Với mục tiêu xây dựng tổ chức hỗ trợ cộng đồng qua các chương trình giáo dục, tình nguyện viên có thể trục tiếp tham gia xây dựng chương trình dạy học, marketing, cải thiện cơ sở vật chất và dạy học. Các dự án mà V.E.O đã tạo nên giá trị tuyệt vời cho cộng đồng những năm qua như dự án du lịch thiện nguyện tại biển Quy Nhơn, Sapa, Hòa Bình, Bản Cỏi, Thác Bà,…

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *