TỔNG KẾT CHƯƠNG TRINH ƯƠM TẠO KHỞI NGHIỆP DU LỊCH THÁNG 7 – VTS2018

Xuyên suốt tháng 7, SongHan Incubator đã tổ chức nhiều hoạt động vô cùng thú vị. Trong đó, không thể không kể đến những khóa học ươm tạo đã được đầu tư kĩ lưỡng với sự dẫn dắt của những chuyên  gia giàu kinh nghiệm, bao gồm những nội dung chính sau:

Ngày 16/7/2018, nhằm hỗ trợ cho chặng 2 VTS2018, SHi ZONE Đà Nẵng đã tổ chức khóa đào tạo tuần 5 của Chương trình Ươm tạo khởi nghiệp du lịch. Hướng đến đối tượng là những dự án đã được tuyển chọn vào chặng 2, khóa học có sự tham gia của 2 trong số đội ngũ chuyên gia giàu kinh nghiệm đến từ SHi: giảng viên Nguyễn Thị Anh – Chuyên gia Sales & Mar tại ATM, Asia; giảng viên Nguyễn Tiến Trình – CEO 3E Holding Vietnam. SHi đã ưu tiên chọn ra 2 chủ đề chính quan trọng và cần thiết đối với các học viên, lần lượt là:

  • Nguồn lực chính để khởi nghiệp và duy trì hoạt động doanh nghiệp.
  • Những hoạt động chính của một doanh nghiệp.

Buổi học đã diễn ra trong bầu không khí vui vẻ, nhiệt huyết và tinh thần tràn trề năng lượng của cả giảng viên lẫn học viên.

Tiếp nối sự thành công của tuần 5, khóa đào tạo tuần 6 của Chương trình Ươm tạo khởi nghiệp du lịch đã chính thức được khởi động. Lần này, các học viên nhận được sự giảng dạy tận tình của các chuyên gia đến từ SHi: Giảng viên Mai Thị Thảo Chi – Đồng thời cũng là Giảng viên Trường Đại học Kiến trúc Đà Nẵng, Giảng viên Phạm Thị Hồng Trang – Tổng giám đốc ÊMM Hotel, Hội An. Buổi học diễn ra vô cùng sôi nổi xoay quanh 2 chủ đề:

  • Chi phí của doanh nghiệp.
  • Công tác “đo lường” trong quản trị doanh nghiệp.

Cũng trong giai đoạn đó, SHi TPHCM cũng đã được “lên dây cót” để sẵn sàng cho Ngày Ươm tạo thứ tư. Tại đây, các dự án đã có cơ hội gặp gỡ và trao đổi với anh Nguyễn Tiến Trình – Chuyên gia Đổi mới sáng tạo đến từ SHi khu vực miền Trung. Sau bài khởi động căng thẳng, các dự án của chúng ta đã học hỏi được từ anh những bài học đắt giá về quan hệ khách hàng kết hợp chặt chẽ với sản phẩm chính từ dự án. 8 tiếng đó là khoảng thời gian quý báu để các học viên có những trải nghiệm thú vị, được nghe những lời chia sẻ, góp ý chân thành từ chuyên gia.

Đây là khóa học đánh dấu sự kết thúc tốt đẹp trong chuỗi hoạt động của SHi vào tháng 7. Trong những tháng tiếp theo, SHi ZONE hứa hẹn sẽ tổ chức nhiều hoạt động ý nghĩa và hữu ích hơn nữa. Hi vọng sẽ nhận được sự đồng hành và ủng hộ của mọi người!